Chính sách bảo mật Bong88

Bong88win.com cam kết bảo mật các thông tin được Quý Khách cung cấp và chúng tôi sẽ không cố tình tiết lộ các thông tin này cho bất cứ ai ngoại trừ trường hợp chúng tôi phải tiết lộ và chuyển thông tin của Quý khách cho các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán uy tín của chúng tôi và các cơ quan tài chính trong phạm vi cần thiết để hoàn thành việc thanh toán dịch vụ được cung cấp tại trang web.

Chính sách của Bong88 là không chia sẻ bất cứ tư liệu nhận dạng cá nhân nào được lưu giữ tại bong88win.com với bất cứ bên thứ ba nào. Chúng tôi luôn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách. Bảo đảm an toàn dữ liệu của quý khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Quý Khách vui lòng lưu ý: đăng ký tài khoản thành công tại trang đồng nghĩa với việc Quý Khách đã đồng ý để chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân mà Quý khách cho phép.

Tất cả nhân viên của bong88win.com phải tuân thủ các điều khoản của Chính sách. Chính sách quy định các nhân viên bắt buộc phải bảo mật thông tin của Khách hàng nghiêm ngặt. Nghĩa vụ này có hiệu lực kể cả nhân viên đã nghỉ việc tại bong88win.com.

Quý Khách cũng cần tự bảo mật thông tin. Mật khẩu và tên đăng nhập để truy cập tài khoản Bong88 của Quý Khách là thông tin bảo mật và Quý Khách phải tự bảo quản, Quý Khách không được tiết lộ cho bất cứ ai hoặc tạo điều kiện cho bất kỳ người nào khác biết thông tin này.

Chúng tôi sử dụng thông tin của Quý Khách cho những mục đích sau:

  • Nhận dạng tài khoản của Quý Khách
  • Quản lý dịch vụ
  • Thông báo những thay đổi tại website có thể ảnh hưởng đến Quý Khách.
  • Bảo đảm an toàn tài khoản
  • Nâng cấp dịch vụ
  • Tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý và/hoặc quy định

Bong88win.com cố gắng để có thể để bảo vệ tuyệt đối thông tin của Quý Khách. Tuy nhiên, Quý Khách cũng biết rằng việc sử dụng Internet không phải bảo mật tuyệt đối, do đó chúng tôi không thể bảo đảm hoàn toàn an toàn thông tin của Quý Khách thông qua Internet. Vì lý do đó, Quý Khách sẽ phải chấp nhận những rủi ro nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi khi cung cấp thông tin và sử dụng các dịch vụ trực tuyến của Bong88 thông qua Internet; và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những vi phạm bảo mật nào trừ khi lỗi do chúng tôi không đảm bảo các biện pháp bảo mật phù hợp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào Quý Khách vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ 24/7 của chúng tôi để được giải đáp. Xin cảm ơn Qúy Khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng bong88win.com.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Chúng tôi làm việc và tiếp khách 24/7 (kể cả ngày Lễ - Tết).

TẠI SAO CHỌN BONG88

Chúng tôi bao giờ cũng đặt khách hàng lên hàng đầu để làm nên sự khác biệt giữa các nhà cái ở Việt Nam.

  • Thương hiệu hàng đầu
  • An toàn, uy tín
  • Nạp rút tiền nhanh chóng 24/7
  • Hỗ trợ 24/7